28 tháng 12 2009

Royal Icing

Royal Icing là kem trang trí được dùng trang trí bánh nhưng từ trước đến nay vẫn được dùng phổ biến nhất cho cupcakes, loại bánh giáng sinh và ngôi nhà gingerbread

NGUYÊN LIỆU:
4 lòng trắng trứng gà
500g đường icing hay còn gọi là powdered sugar ( đường dạng bột mịn )
5ml nước cốt chanh

CÁCH LÀM:
Đánh lòng trắng trứng đến khi thấy lòng trắng chuẩn bị bông lên thì cho nước cốt chanh và từ từ cho icing. Tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp bông cứng.


* Nếu các bạn làm với số lượng ít thì có thể làm như sau:
1 lòng đỏ trứng
200g đường icing
1ml nước cốt chanh ( vài giọt )