18 tháng 8 2009

Kokosballar ( quả bóng dừa )


Loại bánh này rất đơn giản... Mình được các cô giáo bên Thụy Điển dạy làm từ hồi học lớp 3. Loại bánh này thích hợp choc ác em bé tại được nặn bánh và có thể ăn ngay trong khi làmhttp://matcuoi.com, nguyên liệu cũng không có gì là khó kiếm. Chỉ cần:

  • 120 gram Magarin ( loại cứng )http://matcuoi.com
  • 1 tbs đường ( tùy vào sở thích mà cho thìa vơi hay đầy )
  • 1 tsp cacao
  • 5 tbs yến mạch ( có thể cho thêm nếu thích )
  • dừa sợi đã bào

Trộn đều các nguyên liệu trên bàng tay vào một bát nhựa ( trừ dừa ). Sau khi đã đã nhuyễn ra thì nặn thành hình tròn và lăn vào dừa. Để ăn ngon hơn và để bánh có độ cứng thì các bạn nên cho vào tủ lạnh hoặc tủ đáhttp://matcuoi.com.



* Nếu muốn ăn nhiều dừa thì có thể cho thêm vào trong quá trình trộn.http://matcuoi.com

blog comments powered by Disqus